Nổ lớn ở Bắc Ninh, 2 người chết

1:30 AM - Saturday, December 29, 2012

1h30 sáng nay, sau khi hai thanh niên dừng xe, mở cốp, tiếng nổ lớn phát ra làm xe tay ga bốc cháy, nạn nhân bị xé thành nhiều mảnh, văng khắp nơi. Một người được xác định chuyên cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê.


Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ nổ. Ảnh: Phương Sơn.


Người dân trên đường Vũ Kiệt (TP Bắc Ninh) đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn phát ra, nhiều đồ đạc trong nhà rung lên, va vào nhau. Một số nhân chứng cho biết, khi chạy ra xem thì thấy xe tay ga bốc cháy, xác hai thanh niên nằm cách đó vài chục mét tử vong, nhiều mảnh cơ thể bắn khắp nơi.

Hiện trường vụ nổ cách cổng trường mầm non Hoa Sữa chừng 50 mét. Xe máy bị cháy rụi, đuôi xe vỡ tan tành, các bộ phận phía sau xe bắn tung tóe. Cửa kính, cửa sắt nhà một số người dân gần đó vỡ tung hoặc biến dạng.
Chiếc xe máy không còn nguyên vẹn của nạn nhân. Ảnh: Phương Sơn.


Người dân cho hay, đầu một người bị bắn lên tầng 2 ngôi nhà gần đó. Một nạn nhân được xác định, chuyên làm nghề cho vay nặng lãi và chuyên đòi nợ thuê ở cạnh chợ Nhớn (TP Bắc Ninh).

Chưa hết sợ hãi, một cậu bé gần đó kể, đang chơi điện tử trên tầng 2, thấy tiếng xe máy dừng dưới đường nên mở cửa ra xem. Lúc này, hai người đang dừng xe, mở cốp làm gì đó nên cậu lại đóng cửa đi vào nhà. Lúc sau, tiếng nổ lớn vang lên.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường, hàng trăm người dân đứng từ xa theo dõi công tác khám nghiệm. Ảnh: Phương Sơn.


Phó giám đốc Công an Bắc Ninh Nguyễn Tá Hận cho biết, lãnh đạo công an tỉnh đang có mặt để chỉ huy công tác điều tra vụ nổ. Nguyên nhân vụ nổ chưa được xác định.

Từ khóa: Nổ lớn ở Bắc Ninh, 2 người chết
NHẬN XÉT