Ngắm dung nhan vợ mới của MC Anh Tuấn

5:11 AM - Thursday, January 10, 2013

Bà xã của người dẫn chương trình "Trò chơi âm nhạc" từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008 và theo học tại ĐH Sân khấu điện ảnh. 

Sau khi loạt ảnh về đám cưới lần 2 của Anh Tuấn xuất hiện, khán giả bắt đầu đặt dấu chấm hỏi về cô vợ mới của chàng MC nổi tiếng. Tuy nhiên, cô dâu không phải ai xa lạ mà là người đẹp Lý Hồng Nhung. Cô từng theo học trường Sân khấu điện ảnh và đi thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Dù không đoạt giải, nhưng cô được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Lý Hồng Nhung và MC Anh Tuấn cũng gặp nhau từ chính cuộc thi này. Khi đó, Anh Tuấn là MC của chương trình.Đầu năm 2011, dư luận xôn xao về một vài bức ảnh thân mật của chàng MC Trò chơi âm nhạc và "cô gái lạ" trên bãi biển đã làm dấy lên nhiều thông tin về tình mới của Anh Tuấn. Ngay sau đó, thông tin về cô gái cũng được tiết lộ. Lý Hồng Nhungnhanh chóng trở thành cái tên hot trên mặt báo. Trong khi dư luận tò mò về mối quan hệ của cặp đôi, người trong cuộc vẫn hoàn toàn im lặng trước truyền thông.

Thực tế, từ nhiều năm nay, cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Hiện tại, Lý Hồng Nhung là một thành viên nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong công ty An Thuận Media do MC Anh Tuấn làm giám đốc.

Hình ảnh của Lý Hồng Nhung khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008:

Cận cảnh vẻ đẹp của Lý Hồng Nhung.
Lý Hồng Nhung trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008.
Ảnh thân mật của Hồng Nhung và MC Anh Tuấn.


Theo Eva

Từ khóa: Ngắm dung nhan vợ mới của MC Anh Tuấn
NHẬN XÉT