Người dân hoang mang vụ nữ sinh 14 tuổi bị hiếp dâm tập thể

4:45 PM - Wednesday, January 2, 2013

Người dân thôn Thanh Trí chưa hết bàng hoàng về việc nữ sinh 14 tuổi bị hiếp dâm tập thể tại cánh đồng làng.

Tìm về thôn Thanh Trí, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, đâu đâu người dân cũng bàn tán xôn xao về việc nữ sinh 14 tuổi bị hiếp dâm tập thể ngày 28/12 vừa qua. Và cũng không khỏi hoang mang lo lắng về sự việc vừa xảy ra trên địa bàn. Theo tìm hiểu, đây là vụ hiếp dâm nghiêm trọng nhất xảy ra tại địa bàn thôn. Đáng nói hơn, nạn nhân là một em học sinh đang học cấp hai.

Tìm tới gia đình em D.T.V. nhưng gia đình từ chối tiếp tiếp xúc vì sự việc xảy ra quá đột ngột. Theo ghi nhận của PV, gia đình em V. gồm hai anh em. Anh trai của V. hiện đang theo học một trường đại học tại Hà Nội. Anh T. (bố em V) là giáo viên dạy một trường cấp hai trên địa bàn, còn mẹ làm nghề tự do.

Ngôi nhà em V. sống tại Minh Phú, Sóc Sơn

Theo lời của một số người sống trong làng thì gia đình anh T. chuyển về được khoảng hơn một năm nay. Giữa hai vợ chồng anh T. thường xảy ra mâu thuẫn, cuộc sống không được hòa thuận. Nhiều lần hàng xóm chứng kiến những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng. Sống trong hoàn cảnh như vậy nên ít nhiều ảnh hưởng đến tính cách của V.

Được biết, ba năm học lớp 6, 7, 8 em V. theo học tại trường THCS Minh Phú, đến năm lớp 9 em chuyển về học tại trường THCS Minh Trí (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội). Theo những gì tìm hiểu được qua hàng xóm thì em V. không được lòng những người xung quanh lắm. Là một cô bé mới học lớp 9 nhưng V. đã có khá nhiều tiếng tăm không hay. Trước khi sự việc đáng buồn này xảy ra, mọi người cũng đã nghe loáng thoáng về việc V. có dính líu đến chuyện tình cảm, yêu đương. Có người còn phản ánh việc em V. hay mặc quần áo quá ngắn, không phù hợp với lứa tuổi đi ra đường.

Trường cấp 2 Minh Trí, nơi V. đang theo học

Như đã đưa tin, vào ngày Ngày 1/1/2013, tin từ công an huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội cho hay, cơ quan này đang điều tra vụ hiếp dâm trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 22h ngày 28/12/2012, em D.T.V (SN 20/9/1998, ở Minh Phú, huyện Sóc Sơn, là học sinh trường THCS Minh Phú) đi chơi cùng nhóm 5 bạn trai cùng lớp. Trên đường về qua cánh đồng thôn Thanh Trí, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, em V. đã bị nhóm bạn trai này hiếp dâm.

Nhận được tin báo, công an huyện Sóc Sơn điều tra làm rõ làm rõ vụ việc. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt 5 đối tượng trên khi chúng đang lẩn trốn ở thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật. Sự việc là một lời cảnh tỉnh cho những nữ sinh nhẹ dạ, cả tin, sống thoáng quá mức trong chuyện tình cảm, sớm dính vào yêu đương mà bỏ bê học hành. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là bài học cho những gia đình có bố mẹ mâu thuẫn, ảnh hưởng không tốt đến tư chất và môi trường sống của con cái, để rồi xảy ra những sự việc đáng tiếc như trên.

Từ khóa: Người dân hoang mang vụ nữ sinh 14 tuổi bị hiếp dâm tập thể
NHẬN XÉT